โทรศัพท์

officer@cpru.ac.th

เวลาเปิด

จันทร์ - ศุกร์: 8:30 - 16:30

วันที่ 28พฤศจิกายน 2566 เวลา 14.30 น. สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ รับการประเมินการเปิดเผยข้อมูลการดำเนินงาน ตามแนวปฏิบัติตามหลักธรรมาภิบาลในสถาบันอุดมศึกษา หลักความรับผิดชอบต่อสังคม หลักเสรีภาพทางวิชาการ หลักความเป็นอิสระ และหลักความเสมอภาคจากคณะกรรมการธรรมภิบาลและจริยธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ โดยรับเกียรติจากนายพิชัย พรหมผุย เป็นประธานกรรมการ ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข นางสาวสะอาด นาถมทอง นางสาววดารรค์ พงศนันทน์ เป็นกรรมตรวจประเมินพร้อมให้คำแนะนำในการดำเนินงาน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ โชควรกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ดำเนินงานเลขานุการฯและนายชินวร ศิริบุตร และนางสาวรุ่งทิวา พลแสน เป็นผู้ช่วยเลขานุการฯ ในการดำเนินงาน และมีนางอรุณี ปราบพยัคฆ์ รักษาการผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยหัวหน้างานฯ ให้การต้อนรับและตอบข้อซักถาม ณ ห้องประชุมสภาชั้น5 อาคารเรียนรวม 9 ชั้น ผลการประเมินการตรวจสอบการเปิดเผยผลการดำเนินงานตามแนวปฏิบัติตามหลักธรรมาภิบาลในสถาบันอุดมศึกษา หลักความรับผิดชอบต่อสังคมหลักเสรีภาพทางวิชาการ หลักความเป็นอิสระ และหลักความเสมอภาค ประจำปี 2566 สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ได้รับผลการประเมินร้อยละ 100 อยู่ในระดับ ดีเด่น